บุฟเฟ่ท์เนื้อย่างญี่ปุ่น ขั้นเทพ
ร้าน กูรูกิว ยากินิกุ ( guru gyuu yakiniku )
เปิดให้บริการ ทุกวัน
จันทร์ - ศุกร์ 16.30น.- 23.30น.
เสาร์-อาทิตย์ 11.30น.- 23.30น.�
โทร...
02-6196939
089-5342446
*พิเศษสุดกับ 2 โปรโมชั่นใหม่
เริ่มแล้ววันนี้....
*บัตรสะสมแต้ม เก๋ๆน่าสะสม
*เมนูบุฟเฟ่ท์ ทานไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม
สำหรับใครหลายๆคนที่เคยสงสัยกันอยู่บ่อยๆว่า เนื้อวัวที่แสนอร่อยในแต่ละส่วนนั้น คือส่วนไหนกันบ้าง
ทางร้านเรามี "Beef Cut" ไว้คอยคลายข้อสงสัยเหล่านั้น ว่าเนื้อส่วนต่างๆเหล่านั้นเป็นส่วนไหนกันบ้าง
และมีจุดเด่นและรสชาดเป็นอย่างไร
01. เนื้อจำแลง[Hump]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่รวมความหวานและความกรุบกรอบอยู่ในตัวที่สำคัญไม่ควรย่างให้สุกมากเกินไป
02. เนื้อซี่โครง[Short Rib]�จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่มีความนุ่มและความหวานชุ่มจากส่วนของซี่โครง
03. เนื้อติดมันส์[Brisket]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่มีทั้งความหอมและความหวานจากไขมันที่แทรกปนอยู่อย่างทั่วถึง
04. เนื้อมาราธอน[Shank]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่มีความกรุบกรอบของเอ็นเนื้อที่แทรกปนอยู่ ให้รสสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร
05. เนื้อลายมัน[Rare Rib]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่ต้องอาศัยความพิถีพิถันกว่าจะได้มาซึ่งเนื้อระหว่างซี่โครงที่นุ่มชุ่มลิ้น
06. เนื้อใบบัว[Flank]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่มีลายมันแทรกที่สวยงามมาพร้อมกับรสชาดและความนุ่มที่ไม่เป็นสองรองใคร
07. เนื้อลูกเต๋า[Bavette]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อที่มีระดับความนุ่มของเนื้อที่นุ่มมาก สัมผัสรสชาดกันได้แบบเต็มๆคำ
08. เนื้อหินอ่อน[Sirlion Tip]จุดเด่นอยู่ที่ : สัมผัสกับรสชาดของเนื้อล้วนๆที่มีไขมันแทรกปนอยู่เล็กน้อย
09. เนื้อบูลโกกิ[Chuck]จุดเด่นอยู่ที่ : เนื้อส่วนนี้มีลายมันแทรกที่สวยงามและมาพร้อมรสชาดและความนุ่มที่น่าชวนลิ้มลอง
..............................
01.เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS
02.เดินทางโดยรถส่วนตัว